Cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh (HATINHJSC), là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Tĩnh và các tỉnh thành lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, cùng với việc hiểu được những mong muốn của quý khách hàng, từ đó công ty chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như máy móc. Trong suốt nhiều năm qua,  HATINHJSC đã cung ứng hàng trăm ngàn lượt xe cẩu phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng và đã nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng.

Xe cẩu Hà Tĩnh với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, cùng với thiết bị xe cẩu chuyên dụng được nhập khẩu từ các đơn vị cung cấp chính hãng uy tín hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn nhập về những dòng xe cẩu hiện đại, với nhiều kích thước cũng như tải trọng khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu người sử dụng. Dịch vụ cho thuê xe cẩu của HATINHJSC đáp ứng tất cả mọi yêu cầu sử dụng, các loại xe cẩu theo nhu cầu của quý khách hàng. Bao gồm cho thuê xe cẩu hàng chuyên dùng, xe nâng, xe cẩu thùng với nhiều loại trọng tải khác nhau từ 2 tấn đến 20 tấn.

cho thuê xe cẩu hà tĩnh

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh của HATINHJSC

– Dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh với nhiều hình thức: thuê xe ngắn hạn, dài hạn…

– Toàn bộ xe cẩu của HATINHJSC được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và được kiểm tra định kỳ và thường xuyên.

– Vận chuyển và giao nhận xe cẩu một cách nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu người sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Thủ tục hợp đồng nhanh gọn, không rườm rà, rõ ràng chi tiết, minh bạch.

– Với các hợp đồng cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh dài hạn có các gói ưu đãi về giá cả.

– Các hàng hóa, máy móc, thiết bị nặng…có nhân viên chuyên nghiệp bốc dỡ.

– Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, kinh nghiệm xử lý các tình huống thực tế nhanh chóng, linh hoạt.

– Giá cả phù hợp với mọi đối tượng và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh tại HATINHJSC luôn đặt “lợi ích của khách hàng” làm tiêu chí để phát triển dịch vụ. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng nhằm đem đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, uy tính nhất, an toàn nhất và giá cả hợp lý nhất tới toàn thể quý khách hàng.

Quý khách hàng nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ cho thuê xe cẩu tại HTINHSJC vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty hoặc qua hotline: 0373 114 114 để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.