” ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC VÀ PHỒN THỊNH CỦA BẠN 

Triết lý kinh doanh

Trước tiên chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý khách hàng và đối tác quan tâm tới CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH. Chúng tôi rất vinh dự được chia sẻ với tất cả các Quý vị và các bạn những thông điệp mà chúng tôi đặt là kim chỉ nam trong hoạt động của mình.

Với phương châm kinh doanh: “Luôn mang dịch vụ tận tâm đến với khách hàng”, chúng tôi đưa khẩu hiệu đó vào các hoạt động kinh doanh và không ngừng nỗ lực mang lại kết quả tốt nhất hướng đến lợi ích tối đa của khách hàng và sự thành công cùng với các đối tác. Trong chiến lược kinh doanh của văn phòng, chúng tôi xây dựng mô hình hoạt động hiệu quả từ sự bổ sung lẫn nhau của các hoạt dịch vụ. Các hoạt động này hướng đến sự phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Thông qua chiến lược đó, chúng tôi hướng đến mở rộng và tăng thêm giá trị trong tất cả các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.  Chúng tôi luôn chú trọng việc xây dựng, duy trì và phát triển văn hóa công ty, đặc biệt tôn trọng các giá trị cốt lõi, đó là luôn vì lợi ích khách hàng, nêu cao tính trung thực, đạo đức nghề nghiệp, tính chuyên nghiệp và hiện đại trong hoạt động kinh doanh. Tại đây, chúng tôi cùng nhau làm việc, cùng chung một niềm tin xây dựng thương hiệu  “HÀ TĨNH JSC” và tương lai tốt đẹp cho tất cả Quý khách hàng và cho mỗi cán bộ nhân viên. Chúng tôi phấn đấu luôn đoàn kết, cùng nhau đối mặt với mọi thách thức và cùng nhau phát triển và tin tưởng rằng nỗ lực làm việc là chìa khóa dẫn đến thành công.
Toàn thể cán bộ công nhân viên (HÀ TĨNH JSC) chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các Quý khách hàng và đối tác đã, đang và sẽ hợp tác với CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH 

Hà Tĩnh, ngày   tháng    năm 2017

Giám Đốc

 

 

 

 

DƯƠNG XUÂN TIẾN