” ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC VÀ PHỒN THỊNH CỦA BẠN 

Cho thuê xe cẩu 2.5 tấn

Bạn cần chuyển địa điểm văn phòng làm việc, hay cần di chuyển một khối lượng lớn đồ đạc? Và để di chuyển được chúng có thể sẽ mất rất nhiều thời gian và nhân lực, nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh, điều đó sẽ trở nên hoàn toàn đơn giản. Dịch vụ cho thuê xe cẩu 2.5 tấn của Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh (HATINHJSC) sẽ đáp ứng việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh, gọn, tiết kiệm chi phí.

Xe cẩu 2,5 tấn có chiều cao tổng thể khi vận hành là 2.9m với chiều dài thùng xe là 4.2m vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước (dài x rộng x cao = 3.5m x 2.0m x 0.7m). Đặc biệt, xe cẩu tự hành 2.5 tấn được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa 2.000kg, xe cẩu 2.5 tấn có thể lưu hành 24h trong thành phố.

cho thuê xe cẩu hà tĩnh

Tác dụng thuê xe cẩu tự hành và những việc bạn cần lưu ý

Việc bạn thuê xe cẩu tự hành để cẩu hàng hóa, máy móc các khu công nghiệp hay các nguyên vật liệu cho các công trình lớn nhỏ khác nhau khi đó bạn sẽ thấy được những tiện ích của nó đem lại cho đơn vị bạn, nó giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể, bạn hoàn toàn có thể tin vào khả năng làm việc của nó.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Tĩnh chúng tôi luôn có sẵn các loại xe cẩu 2.5 tấn đến xe cẩu 20 tấn khác nhau với số lượng đầu xe nhiều HATINHJSC hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh tốt nhất từ trước đến nay. Bằng những kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết được, chúng tôi tự tin mình là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu cạnh tranh nhất về chất lượng cũng như giá cước.

Lợi ích khi đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh

Đầu tiên phải nói đến loại xe cẩu này với thiết kế thùng lững có thể nhấc hàng hóa lên đó để chở đi, loại xe này còn có thể gọi là: xe cẩu thùng hay xe tải gắn cẩu.

Thứ hai là với bánh xe lốp hơi, loại xe cẩu này có thể di chuyển nhanh hơn và kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng đi vào các hẻm nhỏ.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 2,5 tấn tại Hà Tĩnh uy tín

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh

Nhân viên tư vấn của Công ty chúng tôi luôn vui vẻ, hòa nhã, sẽ trả lời mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh của công ty chúng tôi.

Nhân viên lái xe được đào tạo bài bản qua trường lớp. Đảm bảo hàng hóa luôn an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng. Tác phong làm việc nhanh nhẹn,hoạt bát, nhiệt tình.

Với sự nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi tự tin đảm bảo quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh từ công ty.

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh của chúng tôi

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng là một trong những đơn vị cho thuê xe cẩu với giá cạnh tranh nhất, uy tín chất lượng nhất.

Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu và là nguồn động lực cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty chúng tôi ngày một phát triển.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

DỊCH VỤ XE CẨU HÀ TĨNH

CÔNG TY CP CUNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số 01 đường Vũ Quang, Tp Hà Tĩnh.

VPDD: Số 07, Trịnh Khắc Lập, P. Trần Phú, Tp Hà Tĩnh

Tel: 0239(3).898.286  – Fax: 0239(3).899.779

Mobile: 091 101 9997 – 0373 114 114

Website: hatinhjsc.com

Kính chúc quý khách hàng luôn luôn mạnh khỏe, phát triển thịnh vượng !