” ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC VÀ PHỒN THỊNH CỦA BẠN 

Cho thuê xe cẩu 15 – 20 tấn

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 15 – 20 tấn tại Hà Tĩnh là dịch vụ uy tín và chất lượng nhất mà Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh đang cung cấp cho quý khách nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị có tải trọng lớn tại nơi đây. Chúng tôi đã đầu tư nhiều loại xe cẩu chuyên dụng với tải trọng từ 2.5 tấn đến 20 tấn, chuyên chở, vận chuyển các loại hàng hóa công kềnh, quá khổ có trọng lượng lớn không thể vận chuyển bằng sức người.

Là dịch vụ cho thuê xe cẩu 15 – 20 tấn uy tín, chất lượng của HATINHJSC và được đông đảo khách hàng và doanh nghiệp biết đến và tin tưởng trong nhiều năm qua. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, HATINHJSC luôn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Xe cẩu 15 – 20 tấn (cẩu 5 chân) có chiều cao tổng thể khi vận hành là 4.420 với chiều dài thùng xe là 9,2m vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước (dài x rộng x cao = 9.200 x 2.350 x 1.500). Đặc biệt, xe cẩu 5 chân phía sau cabin được lắp một cần cẩu có sức nâng tối đa 15.000kg, giúp cho việc nâng hạ hàng hóa mà sức người không làm được.

cho thuê xe cẩu 15 - 20 tấn tại hà tĩnh

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe cẩu 15 – 20 tấn tại Hà Tĩnh

– Dàn xe cẩu được Công ty chúng tôi đầu tư đa dạng với nhiều loại xe cẩu có tải trọng từ 2.5 tấn đến 20 tấn, chuyên chở, vận chuyển, nâng hạ các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị cồng kềnh, quá khổ và nặng nề mà bằng sức người khó mà có thể thực hiện được.

– Hợp đồng cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh linh hoạt theo ngày, theo tuần, theo tháng, các hợp đồng ngắn và dài hạn tùy yêu cầu và tiến độ của công trình của quý khách hàng.

– Đội ngũ lái cẩu có chứng chỉ lái cẩu, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình hoạt động.

– Có mặt rộng khắp Hà Tĩnh và các tỉnh thành lân cận.

– Được tư vấn tận tình, chi tiết nhất để quý khách có thể chọn lựa được loại hình dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh phù hợp nhất với công việc cũng như nhu cầu của quý khách.

– Giá thành luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay và nhiều ưu đãi tùy theo hợp đồng thuê xe cẩu của quý khách.

Những dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh của HATINHJSC

– Thuê xe cẩu, xe nâng ngắn hạn, dài hạn và xe cẩu luôn được kiểm tra định kỳ hàng tuần.

– Chúng tôi nhận hợp đồng bốc dỡ hàng hóa, máy móc, thiết bị công nghiệp nặng, lên xuống hàng container…

– Đặc biệt đối với hợp đồng dài hạn luôn có những ưu đãi hấp dẫn.

– Chuyên di dời các loại máy móc thiết bị.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

DỊCH VỤ XE CẨU HÀ TĨNH

CÔNG TY CP CUNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số 01 đường Vũ Quang, Tp Hà Tĩnh.

VPDD: Số 07, Trịnh Khắc Lập, P. Trần Phú, Tp Hà Tĩnh

Tel: 0239(3).898.286  – Fax: 0239(3).899.779

Mobile: 091 101 9997 – 0373 114 114

Website: hatinhjsc.com

Kính chúc quý khách hàng luôn luôn mạnh khỏe, phát triển thịnh vượng !