” ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC VÀ PHỒN THỊNH CỦA BẠN 

Cho thuê xe cẩu 10 tấn

Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh (HATINHJSC) hiện nay đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu 10 tấn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất tại Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận. Dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh của công ty chúng tôi qua nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài từ nhiều đơn vị là các công ty, nhà máy, xí nghiệp,…và nhiều cá nhân trên địa bàn Hà Tĩnh. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa một cách an toàn, đúng tiến độ. HATINHJSC là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành được mọi đối tác đánh giá là dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sở hữu lối phục vụ tốt nhất, chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng.

Dòng xe cẩu 10 tấn (cẩu 3 chân) có tổng chiều cao khi vận hành là 4.22 m, chiều dài thùng xe là 8.2 m, thích hợp để vận chuyển những loại hàng hóa có kích thước 9.2 m (dài) x 2.35 m (rộng) x 1.5 m (cao). Ngoài ra, sau cabin của xe cẩu 3 chân còn được lắp đặt một cần cẩu có sức nâng tối đa là 10 tấn, điều này sẽ rất thuận tiện cho khách hàng trong quá trình nâng hạ và vận chuyển hàng hóa.

cho thuê xe cẩu 10 tấn tại hà tĩnh

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Tĩnh, HATINHJSC đã đầu tư đội hình xe cẩu hiện đại, chất lượng, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu công việc của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên lái cẩu được đào tạo bài bản, có đầy đủ chứng chỉ vận hành xe cẩu do Bộ Giao Thông Vận Tải cấp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, xử lý tốt mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận hành xe cẩu.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại xe cẩu chuyên dụng có tải trọng từ 2.5 tấn đến 20 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của quý khách, giúp quý khách có thêm nhiều sự chọn lựa phù hợp nhất đển vận chuyển hàng hóa, máy móc cũng như công việc của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 10 tấn tại Hà Tĩnh đi trong nội thành và ngoại tỉnh. Dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi chuyên phục vụ các doanh nghiệp và công ty cũng như các khách hàng là cá nhân và tổ chức.

Các dịch vụ cho thuê xe cẩu 10 tấn tại Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận chúng tôi đang cung cấp sau

– Cho thuê xe cẩu 10 tấn cẩu hàng hóa (cây cảnh, vật nặng, máy móc, container..) tại Hà Tĩnh.

– Cho thuê xe cẩu 10 tấn theo chuyến, theo ca, theo tháng.

– Cho thuê xe cẩu 10 tấn đi tỉnh và ngược lại.

– Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0373 114 114 để được tư vấn cũng như báo giá chi tiết nhất.

– Đối với những địa điểm có mặt bằng làm việc khó, sẽ có nhân viên công trình xuống địa điểm của bạn để khảo sát và lên phương án thi công hợp lý nhất. Đồng thời có thể ký kết hợp đồng ngay tại nơi nếu hai bên nhất trí với những thỏa thuận.

– Thủ tục làm hợp đồng thuê xe cẩu nhanh chóng, rõ ràng, minh bạch nhưng đảm bảo chi tiết nhất theo sự nhất trí của 2 bên.

Ngoài ra, HATINHJSC còn cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe cẩu với đủ các tải trọng phù hợp với nhiều công việc tại nhà xưởng, các công trình, dễ dàng nâng hạ, di chuyển và thực hiện một cách tốt nhất những công việc mà quý khách hàng yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

DỊCH VỤ XE CẨU HÀ TĨNH

CÔNG TY CP CUNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số 01 đường Vũ Quang, Tp Hà Tĩnh.

VPDD: Số 07, Trịnh Khắc Lập, P. Trần Phú, Tp Hà Tĩnh

Tel: 0239(3).898.286  – Fax: 0239(3).899.779

Mobile: 091 101 9997 – 0373 114 114

Website: hatinhjsc.com

Kính chúc quý khách hàng luôn luôn mạnh khỏe, phát triển thịnh vượng !