Dịch vụ cho thuê xe cẩu

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, cho nên nhu cầu vận chuyển, cẩu  hàng hóa ngày càng tăng cao. Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu nhằm đáp ứng nhu cầu trong nền kinh tế hiện nay.

Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh với đội ngũ lái xe cẩu có tay nghề, trình độ kĩ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống trong quá trình vận hành xe cẩu. Đặc biệt luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, phương tiện, hàng hóa trong quá trình cẩu, nâng hạ và vận chuyển.

xe cau 2.5t

Chúng tôi chuyên cung cấp xe cẩu với tải trọng từ 2.5t – 20t. Xe cẩu của công ty chúng tôi luôn được bảo trì máy móc hàng tháng, cũng như trong quá trình sử dụng của thiết bị để thiết bị luôn được mới nhất, vận hành tốt nhất để không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc của khách hàng. Từ đó gây dựng lòng tin của khách hàng khi đến dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu vận chuyển hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0379 468 468 – 0373 114 114 hoặc đến địa chỉ: Số 07, Trịnh Khắc Lập, P. Trần Phú, Tp Hà Tĩnh để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.